Language Switcher App
Drag App Here
LeadRate App
Drag App Here
Booking Mask App Zone
Drag app here

Phòng

Phòng Standard có cửa sổ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thiết kế và đồ nội thất của phòng sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn tinh tế, thư giãn ấm cúng và thoải mái.
Vị trí: Tầng 3, 4, 5, 6
Diện tích: 28 m2
Tiện ích:
     
   
Được thiết kế theo phong cách chủ đạo là bán cổ điển và hiện đại, các phòng Superior với nội thất cao cấp và tiện nghi sang trọng sẽ cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ.
Diện tích: 30 m²
Tiện ích:
     
   
Với tầm nhìn hướng thành phố, các phòng Deluxe mang đến những trải nghiệm sang trọng đến từ dịch vụ cao cấp, tiện nghi hiện đại, du khách còn được thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của núi và biển xanh trong. Dù là nhóm bạn, gia đình hay cặp đôi, các phòng Deluxe cũng dành cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất.
Diện tích: 36 m²
Phòng Twin (2 giường đơn: 1m2*2m)
Phòng Double (1 giường đôi: 2m*2m)
Tiện ích:
     
   
  ​

Club Suite tại Khách sạn PETRO HOUSE (Boutique Hotel) đều có hai không gian phòng ngủ và phòng khách tách biệt. Phòng có diện tích 68m². Với hai phong cách bán cổ điển và hiện đại cùng tiện nghi cao cấp, các phòng Club Suite toát lên sự tinh tế, sang trọng, sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt đối.
Nổi bật: Diện tích 68 m² | Giường đôi (2m*2m) | 2 nhà tắm | Cửa sổ hướng phố

Tiện ích:
     
    
 

Phòng dành cho 3 khách thích hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn. Thiết kế 1 giường đôi dành cho 2 khách và 1 giường đơn dành cho 1 khách. Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. 
Nổi bật: 1 giường đôi: 2m*2m & 1 giường đơn: 1m2*2 

Tiện ích:
        
     

Được thiết kế tinh tế sang trọng nội thất đầy đủ tiện nghi hiện đại, cửa sổ kính rộng thoáng bao quát toàn cảnh thành phố mang đến cho bạn một không gian thanh bình và dễ chịu sẽ là sự lựa chọn cho những doanh nhân và khách du lịch.
Diện tích 39m2

Tiện ích:
        
     
Invisible App Zone
Drag apps