Cơm béo nước cốt dừa- Nasi Lemak

Không cầu kỳ như Nhật bản hay tinh tế như Hàn quốc cũng chả đa sắc màu như Trung Hoa, ẩm thực Malaysia vẫn cuốn hút du khách bởi nét rất riêng với kỹ thuật chế biến độc đáo cùng hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu. Nhắc đến ẩm thực Malaysia đầu tiên phải nói đến món Cơm béo nước cốt dừa (Nasi  lemak) đây là món ăn truyền thống nổi tiếng và được ưa  chuộng nhất Malaysia.
Cơm béo nước cốt dừa (Nasi lemak) là 1 món ăn đặc sản văn hóa ẩm thực của đất nước Malaysia với  công thức chế biến món ăn cũng khá đơn giản. Cơm được nấu với nước cốt dừa tạo nên vị béo ngậy kết hợp với hương vị cà ri đậm đà ,cay và  đa dạng các thành phần nguyên liệu  từ sả, hành ớt và được ăn kèm với dưa chuột, đậu phộng rang, cá khô chiên giòn kết hợp với sốt Sweet Sambal với vị ngọt ngào và cay cay từ hành tây và ớt đỏ tươi. 
Món Cơm béo nước cốt dừa (Nasi  lemak)  được chế biến dựa trên sự kết hợp tinh tế từ các gia vị có ngọt, có cay nồng nàn, đầy màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ sau khi thưởng thức món ăn truyền thống tinh tế này như một lời cảm ơn đến với tất cả du khách yêu mến đất nước xinh đẹp hiện đại như Malaysia.Café Sambal – Khách sạn Petro House
63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu.
Điện thoại : (0254) 3852-014
www.petrohousehotel.vn   
Email : sales@petrohousehotel.vn
Hotline: 0909.800771