Trà sữa kéo Teh Tarik

Trà sữa kéo Malaysia (Teh tarik) theo tiếng Malaysia có nghĩa là “uống một hơi”. Loại trà này được pha chế từ trà và sữa, sau đó được rót ra từ ca này sang ca khác với khoảng cách có khi lên tới 1 mét để tạo nên một hỗn hợp thức uống tuyệt hảo có bọt kem nhạt bên trên. Rót càng cao, càng tạo nhiều bọt hương vị càng thơm ngon, ngây ngất.
 

Một ly Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik) được pha càng công phu thì càng có nhiều bọt nổi trên bề mặt. Món đồ uống phổ biến này có thể thưởng thức theo nhiều cách: nóng, lạnh, có hoặc không sữa, có hoặc không đường. Tuy nhiên, để cảm nhận hết vị ngon của Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik) thì bạn nên uống nóng, chắc chắn thức uống này sẽ để lại hương vị rất khó quên.
Trà sữa kéo Malaysia (Teh tarik) nổi tiếng là một loại trà đen nguyên chất , trà rất tốt cho tim mạch, cải thiện trí nhớ, lưu thông máu, giảm căng thằng và ngăn ngừa ung thư.
Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik) được công nhận rộng rãi ở Malaysia, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik) còn được xem là nét văn hóa truyền thống, được chính phủ Malaysia công nhận là di sản văn hóa cấp Quốc gia.
Không chỉ là đặc sản của Malaysia, Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik)  còn là 1 trong 4 loại trà sữa nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á, cùng với trà sữa Chayen Thái lan, , trà sữa Hồng Kong, trà sữa trân châu Đài Loan.
Để thưởng thức món Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik)  đặc biệt này, Café Sambal là nơi lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng món Trà sữa kéo Malaysia (Teh Tarik) chính thống Malaysia với nhiều năm có mặt tại Khách Sạn Petro House, 63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng tàu.

Café Sambal – Khách sạn Petro House
63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu.
Điện thoại : (0254) 3852-014
www.petrohousehotel.vn   
Email : sales@petrohousehotel.vn
Hotline: 0909.800771