Ý TƯỞNG MỚI CHO MÙA TRUNG THU 2019

Ý TƯỞNG MỚI CHO MÙA TRUNG THU 2019
​Nếu bạn đã từng thưởng thức sầu riêng Musang King, một loại sầu riêng được mệnh danh là vua sầu riêng tại Malaysia, chắc hẳn bạn sẽ bị ấn tượng bởi màu vàng đậm, mềm dẻo, mùi sầu riêng thơm nức. Không những thế, bạn cũng không bao giờ quên vị ngậy và béo của loại sầu riêng nổi tiếng bậc nhất này.
 
Sầu riêng Musang King đã chiếm được tình cảm của các tín đồ yêu thích sầu riêng trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, các đầu bếp chuyên nghiệp đã lựa chọn và giới thiệu đến các thực khách tại Petro House Hotel món bánh trung thu sầu riêng Musang King vỏ tuyết thượng hạng của Tai Thong Malaysia trong mùa trung thu năm nay.
 
Sự kết hợp hoàn hảo từ 100% sầu riêng Musang King nguyên chất và lớp vỏ tuyết 2mm tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức sầu riêng Musang King tươi và vỏ bánh lạnh tan chảy tạo ra sự trải nghiệm vô cùng mới lạ và thích thú.
Nếu có dịp ghé qua Petro House Hotel trong mùa trăng rằm năm nay, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức món bánh trung thu đầy hấp dẫn và mới lạ tại nhà hàng nhé!

Café Sambal - Petro House Hotel
63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu.
Điện thoại : (064) 3852-014
www.petrohousehotel.vn   
Email : info@petrohousehotel.vn

PETRO HOUSE HOTEL

Địa chỉ: 63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 2543 852 014
Hotline: (+84) 961 085 869
Email: info@petrohousehotel.vn